Samsung S8 Plus bản full màn hình

2.700.000₫ 20.500.000₫
Samsung S8 Plus singapoo Chính thức có mặt trên thị trường với phiên bản full màn hình ...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy
  • 2.600.000₫ 22.490.000₫
     

Samsung S8 Plus singapoo Chính thức có mặt trên thị trường với phiên bản full màn hình 

Đầu tiên tính năng bảo mật vân tay tuyệt đối nhanh nhạy , chính xác được trang bị trên dòng smartphone mới nhất này là điều không thể thiếu ở các dòng smartphone phiên bản singapo.

Lần này Galaxy S8 plus hay còn gọi là ( Galaxy S8 + ) được trang bị lên một bộ màn hình vô cùng đẹp và chế độ hiễn thị nhiều hơn so với phiên bản trước đây. Với kích thước màn hình 6.2 inch phần hiển thị được tối ưu hết mức viền màn hình.

Ngoại hình được chăm chút hơn , với Samsung S8 plus singapo sẻ cho nguoif dùng một trãi nghiệm màn hình lớn hơn chứ thiết bị không hề lớn . Với phiên bản full màn hình này kích thước gọn gàng hơn và là bản có thiết kế giống với phiên bản chính hảng nhất từ trước đến nay.

Hình ảnh dưới đây là hoàn toàn là hình ảnh thực tế của sản phẩm , không qua photoshop , ko qua chỉnh sửa . Mục đích của shop là mang tới cho khách hàng một cái nhìn chân thực nhất với sản phẩm được bán ra,

 

Qua Hình ảnh cho thấy phần màn hình hiển thị rất sát với viền màn hình, và cực kỳ sắc nét, hai cạnh hai bên được bo cong rất tính xảo, và thanh cong cụ trên App adge ở bên phải màn hình cho nhiều trải nghiệm thú vị .

 

Mặt sau của máy nổi bật với Camera 13Mp , đi kèm đèn Flash và đặc biệt là phần cảm ứng vân tay có tích hợp chíp bảo mật cao cấp , bảo mật tuyệt đối .

Màn hình sắc sảo đến từng góc cạnh, hai bên được bo cong rất tinh tế, đặc biệt trên phiên bản này được tối ưu hóa giao diện tiếng việt cho người dùng dể sử dụng hơn .

Với hệ điều hành Android 7.0 Samsung S8 plus phiên bản singapo được thiết lập một giao diện vô cùng đẹp mắt , đơn giản và rất giống với hàng xịn có giá hai chục triệu đồng.

Đặc biệt ở trên phiên bản này 3 phím chức năng hoạt động thông minh hơn, lúc người dùng sử dụng những tính năng khác như chơi games , đọc báo ... nó sẻ ẩn đi , chỉ khi nào sử dụng nó mới hiễn thị .

Dưới đây là video và trãi nghiễm sản phẩm các bạn tham khảo cho thực tế nhất nhé.

Sản phẩm khác
Về đầu trang