Samsung S8 xách tay

2.800.000₫ 4.500.000₫
Sau sự cố về pin của Note 7, hãng Samsung có khả năng sẽ...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy
  • 2.600.000₫ 22.490.000₫
     

Sau sự cố về pin của Note 7, hãng Samsung có khả năng sẽ tung ra hai sản phẩm thay thế là Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. Chắc chắn, sản phẩm Samsung S8 xách tay có lẽ là sản phẩm đi trước đón đầu được nhiều người chọn lựa. Những thông tin xoay quanh sự xuất hiện dòng sản phẩm mới này, hiện chỉ mang tính chất tham khảo nhưng gần như sự thật là hãng Samsung sẽ giới thiệu sản phẩm vào cuối tháng 3/2017 và chính thức lên kệ bán vào khoảng giữa tháng 4/2017. Khoảng thời gian này, chậm hơn so với dự kiến nhưng có thể hãng muốn đảm bảo chất lượng sản phẩm để tránh trường hợp xảy ra lỗi đáng tiếc như ở Note 7. Samsung S8 hứa hẹn nhiều đổi mới và tạo nên sự hào hứng cho những tín đồ trung thành với thương hiệu Samsung từ trước đến nay.

Samsung S8 xách tay – Dấu hiệu khởi sắc sau chuỗi ngày “đen tối” sự cố đáng tiếc của Note 7

Hiện nay, sự cố về lỗi pin sản phẩm Note 7 của hãng Samsung đã lắng xuống nhưng sai lầm này đã trợ thành một vấn đề lớn đi vào lịch sự của hãng và gây nên sự tiếc nuối đối với người tiêu dùng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Note 7 đã bị thu hồi vì xảy ra hiện tưởng cháy nổ pin, sự nóng vội của nhà sản xuất đã gây ra hậu quả nặng nề về mặt tài chính, hình ảnh thương hiệu và niềm tin người tiêu dùng.

 Dấu hiệu khởi sắc sau sự cố khai tử Note 7

Toàn bộ sản phẩm Note 7 chính thức khai tử, không có sự xuất hiện của mặt hàng chính hãng trên toàn thế giới. Sau sự việc này, hãng Samsung đã rút kinh nghiệm và nhanh chóng bù đắp cho người tiêu dùng bằng việc cung cấp thông tin cho ra đời sản phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus. Sự kiện đã gây được hiệu ứng tích cực, hào hứng chờ đợi sản phẩm mới trong thời gian qua của người tiêu dùng.

Dòng Samsung S8 hứa hẹn nhiều thay đổi cho dùng Samsung Galaxy S từ trước đến nay và đây cũng có thể là sản phẩm thay thế hoàn hảo dành cho người tiêu dùng sau sự cố đáng tiếc của Note 7. Cùng với đối thủ, Apple cũng đưa ra sản phẩm iPhone 7s Plus, ngay lập tức tại Đài Loan cũng ra mắt chiếc điện thoại iPhone 7s Plus Đài Loan.

Thay đổi mạnh mẽ về cấu hình của Samsung S8 xách tay

Theo nhiều nguồn thông tin rò rỉ của hãng Samsung nhanh chóng được báo chí đưa tin, Samsung S8 có thể sẽ trở thành bước đột phá của dòng Galaxy S. Kích thước màn hình 5.8 đối với sản phẩm S8 và S8 Plus là 6.2, việc tăng kích thước màn hình giúp thiết kế trông ấn tượng hơn, thêm vào đó phần góc và thân máy sẽ bo nhỏ lại, cong và mỏng, tăng tính nổi bật cho màn hình.

Phím home vật lý quen thuộc sẽ được loại bỏ, cảm biến vân tay chuyển ra mặt sau của máy nằm cạnh camera. Đồng thời, camera 12 MP không còn thiết kế lồi như trước cho hình ảnh sắc nét. Nắm bắt nhu cầu chụp hình bằng camera trước của người tiêu dùng được ưa chuộng hơn, nên camera của Samsung S8 được tăng cường tính năng tự động với 8MP, bạn có thể thỏa thích Selfie.

Samsung S8 xách tay – đón đầu xu hướng sản phẩm

Ngoài ra, khả năng logo Samsung Sẽ không còn xuất hiện ở cạnh trên màn hình như chúng ta thường thấy, mà sẽ chuyển xuống cạnh dưới thay thế phím home vật lý trước đây.

Về pin, rút kinh nghiệm từ sự cố pin của Note 7, hãng Samsung trở nên thân trọng hơn khi không tăng dung lượng pin (khoảng 300mAh), thẩm chí còn thấp hơn dung lượng pin s7 và Note 7 trước đó. Tránh tình trạng nhồi nhét một viên pin lớn vào sản phẩm và gây ra sự cố đối với người tiêu dùng. Nhưng điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy lo lắng, bởi kích thước màn hình lớn sẽ tiêu thụ nhiều pin hơn.

Tham khảo dòng sản phẩm iPhone 7 Plus Đài Loan với mức giá rất hấp dẫn không theo kém dòng sản phẩm Samsung S8 này.

Thông tin hiện tại về cấu hình chủ yếu mang tính chất tham khảo nhưng gần như sản phẩm sẽ thay đổi như vậy, mọi người có thể chờ đợi thời gian tới chắc chắn chi tiết và hình ảnh của Samsung S8 sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Mua Samsung S8 xách tay đón đầu xu thế đến tay người tiêu dùng

Xu hướng đón đầu sản phẩm mới bằng nguồn hàng xách tay vẫn luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Việc sở hữu một chiếc điện thoại Samsung S8 trước nhiều người thực sự thú vị đối với nhiều người. Đặc biệt, những tín đồ của hãng Samsung rất mong muốn có trong tay sản phẩm mới nhất của hãng để trải nghiệm mặc dù việc đặt hàng xách tay sẽ phải chờ đợi khá lâu nhưng sẽ không thành vấn đề khi đến tay người tiêu dùng trước khi mặt hàng lên kệ bán trên thị trường nước ta.

Mặt khác, nhiều người luôn có sở thích dùng hàng xách tay thay vì hàng chính hãng được bày bán tại các cửa hàng trong nước. Những điều này giúp sản phẩm Samsung S8 cao cấp và các mặt hàng xách tay khác giữ được chỗ đứng trong thị trường.

Chắc chắn mặt hàng Samsung S8 xách tay đến tay người tiêu dùng khá sớm, nên trong khoảng thời gian từ giờ đến tháng 4, bạn hãy nhanh chóng sở hữu một sản phẩm xách tay để đón đầu xu hướng trước những người khác.

Bạn có thể liên hệ Di động ABC để biết thêm chi tiết sản phẩm và được hướng dẫn mua hàng cụ thể, kèm theo những ưu đãi tốt nhất. Sản phẩm Samsung S8 xách tay tại Tp.HCM chắn chắn phù hợp với bạn, nếu bạn là người thích cập nhật mặt hàng công nghệ trong thời gian nhanh nhất. Một lợi ích khác, bạn sẽ tiết kiệm phần chi phí mua hàng so với chờ đến khi sản phẩm chính thức được bày bán tại các hệ thống của hàng được phân phối.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mẫu sản phẩm Samsung S8 Đài Loan tại cửa hàng di động ABC với mức giá luôn ổn định.

Sản phẩm khác
Về đầu trang