• Tin tức
  • Samsung S8 xách tay sẽ sớm đến tay người tiêu dùng

Samsung S8 xách tay sẽ sớm đến tay người tiêu dùng

Samsung S8 xách tay sẽ sớm đến tay người tiêu dùng

Samsung S8 xách tay sẽ sớm đến tay người tiêu dùng

Có lẽ, những người tin dùng sản phẩm điện thoại của hãng Samsung từ trước đến nay sẽ vô cùng nóng lòng chờ đón sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S8/ S8 Plus vào cuối tháng 3/2017, đánh dấu bước đột phá trong thế hệ Galaxy S quen thuộc lâu nay. Trước khi S8 được lên kệ bán dự kiến vào tháng 4/2017, Samsung S8 xách tay sẽ sớm đến tay người tiêu dùng đi trước đón đầu và đến tay người tiêu dùng sớm hơn hàng được nhập trực tiếp từ hãng sản xuất vào Việt Nam.

Samsung S8 xách tay sẽ sớm đến tay người tiêu dùng

 Samsung S8 xách tay sẽ nhanh chóng đến tay người tiêu dùng

Samsung S8 xách tay có thể là sản phẩm do chính hãng sản xuất nhưng có mặt tại các thị trường lớn trên thế giới trước và được nhiều tư nhân, người đang ở nước ngoài xách tay về Việt Nam. 

Những sản phẩm này thường có giá bán thấp hơn so với hàng của Samsung chính thức lên kệ bán ở nước ta sau đó. Mặt hàng xách tay có thể bán trong suốt thời gian Samsung S8 hay bất cứ loại điện thoại do hãng sản xuất bán tại các hệ thống lớn trên toàn quốc. Bởi vì, nguồn hàng xách tay cũng có những đối tượng khách hàng riêng, nhiều người thích sử dụng hàng xách tay hơn hàng mua trong nước.

Hơn hết, hàng xách tay thể hiện cho việc cập nhật hàng sớm hơn, hàng thường đến tay người tiêu dùng sớm hoặc khách hàng có thể đặt hàng trước đó rồi vận chuyển về Việt Nam. 
Ngoài những nguồn hàng xách tay chất lượng do hãng sản xuất, nhiều người nhập hàng từ Trung Quốc, Đài Loan cũng gọi là hàng xách tay nhưng chỉ là hàng copy từ sản phẩm chính hãng. 
Khi đã chọn sử dụng hàng xách tay, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn hàng trước lúc đặt mua để đảm bảo chi phí đầu tư đúng mục đích.

Dù sao tại thị trường Việt Nam, hàng xách tay luôn chiếm một tỉ lệ người tiêu dùng không hề nhỏ và phát triển mạnh mẽ. Sự cập nhật kịp thời các dòng sản phẩm công nghệ mới, trong đó có Samsung S8 xách tay được đông đảo người tiêu dùng quan tâm.

Sản phẩm liên quan

Samsung s8 Đài Loan

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có thể liên hệ Di Động ABC để cập nhật thông tin về nguồn hàng Samsung S8 tại địa chỉ:

220 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Để lại bình luận

Về đầu trang