• Tin tức
  • Sở hữu iPhone 7 Đài Loan bạn sẽ được những gì?

Sở hữu iPhone 7 Đài Loan bạn sẽ được những gì?

Sở hữu iPhone 7 Đài Loan bạn sẽ được những gì?

Tại sao phải mua iPhone 7s Plus Đài Loan, hàng Đài có gì hơn hàng chính hãng, sở hữu sản phẩm này bạn sẽ được những gì, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Mua iPhone 7 Đài Loan bạn sẽ được rất nhiều thứ

iPhone 7 Đài Loan giống hàng chính hãng tới 99%

Ngoại hình: Màn hình Retina 4.7 inch, loại bỏ jack 3.5mm, bổ sung màu jetblack, mate black. Tất cả đều không khác gì với iPhone 7 chính hãng, đến mức bạn có săm soi kĩ lưỡng thì cũng khó thể nào phân biệt được.

Cấu hình: Chip Apple A10 cùng 2 GB đủ sức đánh bật mọi đối thủ Android hiện tại. Dễ thấy cấu hình của iPhone 7 Đài Loan cũng cùng một loại với iPhone chính hãng.

Trên đây là hai yếu tố mà bạn sẽ có được khi mua hàng Đài Loan, nhưng còn một yếu tố nữa khiến sản phẩm này trở nên hot hơn bao giờ hết, chỉ vừa có hàng là hết ngay.

 Với giá thành của hàng chính hãng quá đắt thì iPhone 7 Đài Loan là lựa chọn rất kinh tế.

Bài viết liên quan: 

I
PHONE 7 XÁCH TAY DÙNG LÂU CÓ TỐT KHÔNG?
MUA IPHONE 7 ĐÀI LOAN UY TÍN TẠI HỆ THỐNG DI ĐỘNG ABC

iPhone 7 Đài Loan kinh tế hơn hàng chính hãng

Rẻ hơn gấp 6 lần: Đây là lý do chính mà iPhone 7 Đài Loan được người Việt ưa chuộng, với giá thành chỉ hơn 2 triệu một chút là bạn đã có một sản phẩm giống hệt iPhone Mỹ.

Bảo hành 12 tháng: Không phải hàng iPhone 7 Plus Đài Loan nào cũng được bảo hành tại Việt Nam. Nhưng với hàng Đài Loan, và chỉ khi mua tại DidongABC bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành với thời gian lên tới 12 tháng.

Ngoài những lợi ích và chính sách bạn nhận được khi mua iPhone 7 Đài Loan thì khi mua hàng online qua hotline 0972 88 72 79 hoặc website didongabc.com bạn sẽ được giao hàng tận nơi, sản phẩm nguyên hộp nguyên seal chưa active.

Để lại bình luận

Về đầu trang