Sony Alpha a58

11.900.000₫ 12.000.000₫
Tính năng nổi bật: - Ghi lại hình ảnh cực kỳ sắc nét và khả năng lấy nét...
Số lượng
- +
store icon
Sản phẩm
Bán chạy
  • 2.600.000₫ 22.490.000₫
     

Tính năng nổi bật:

- Ghi lại hình ảnh cực kỳ sắc nét và khả năng lấy nét chính xác từng khoảnh khắc với hiệu năng lấy nét AF siêu nhanh đạt độ phủ rộng và khả năng chạm để lấy nét Touch AF.

- Đạt được những bức ảnh tuyệt đẹp như thật với thế hệ cảm biến hình ảnh 24.3MP*1 Exmor™ APS-C CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™, cho bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc.

- Cho hình ảnh hiển thị một cách hoàn hảo với Touch Shutter, Soft Skin Effect và khả năng tự chụp nhiều góc ảnh với màn hình Selfie lật 180°.

- Ghi lại trọn vẹn cảm xúc với hình ảnh Full HD ở định dạng cao XAVC S, tăng cường tối đa khả năng lấy nét chính xác và giữ lấy nét chủ thể mượt mà với công nghệ Fast Hybrid AF.

- Trải nghiệm hiệu quả sử dụng tiện lợi trong thân máy ảnh KTS hoán đổi ống kính nhỏ gọn nhất thế giới*2. Tích hợp đèn Flash, nút Zoom và kích thước nhỏ gọn với bán tay cầm được thiết kế tối đa thoải mái trong mọi tình huống.

- Tận hưởng kết nối một chạm để chia sẻ với Wi-Fi® and NFC™, cho phép bạn tải về* 3 vô số các ứng dụng từ PlayMemories Camera Apps™ để thêm các tính năng thú vị và sáng tạo. Biên tập và chia sẻ liền mạch các khoảnh khắc yêu thích với bạn bè.

Sản phẩm khác
Về đầu trang