• Tin tức
  • Sự Khác biệt giữa iPhone 7 chính hãng Và iPhone 7 xách tay

Sự Khác biệt giữa iPhone 7 chính hãng Và iPhone 7 xách tay

Sự Khác biệt giữa iPhone 7 chính hãng Và iPhone 7 xách tay

Nhiều người còn đang rất băn khoăn giữa việc lựa chọn mua Iphone 7 chính hãng hay IPhone 7 xách tay, vì giữa hai loại có những điểm khác nhau mà chúng ta cần cân nhắc trước khi mua. Sau đây là một số so sánh để bạn biết được mình nên lựa chọn loại nào cho phù hợp.

iPhone 7 chính hãng là gì? iPhone 7 xách tay là gì?

Điện thoại iPhone 7 chính hãng là điện thoại được phân phối bởi Apple và công ty đối tác. Tại Việt Nam, tất cả điện thoại Iphone hàng chính hãng đều được Apple bảo hành 12 tháng. Thường thì giá bán của hàng chính hãng sẽ cao hơn giá bán của các sản phẩm Iphone xách tay trên thị trường.

Sự Khác biệt giữa iPhone 7 chính hãng Và iPhone 7 xách tay hình 1

iPhone 7 chính hãng thường cao giá hơn iPhone 7 xách tay trên thị trường.

Điện thoại iPhone 7 xách tay là những điện thoại không phải do các công ty đối tác tại Việt Nam của Apple phân phối, hàng xách tay sẽ được vận chuyển bằng nhiều đường khác nhau vào Việt Nam. Thông thường, hàng xách tay được các thương gia Việt Nam mua ở thị trường nước ngoài sau đó mang về Việt Nam phân phối lại cho khách hàng có nhu cầu. Một trong thị trường xuất khẩu iPhone xách tay lớn trên thế giới là Đài Loan và Việt Nam là một trong những đất nước được phép nhập khẩu và phân phối iPhone 7 xách tay Đài Loan cùng các dòng điện thoại mới hiện nay.

Cách phân biệt iPhone 7 chính hãng và xách tay:

Để xác định xem iPhone là chính hãng hay xách tay, bạn cần xem nguồn gốc xuất xứ máy dựa trên IMEI. Đáy hộp máy chính hãng có mã IMEI chữ VN, trong khi đó với hàng xách tay thì không có. Thông tin giới thiệu ở đáy hộp của máy Iphone chính hãng có tiếng Việt, trong khi đó hộp máy hàng xách tay chỉ là tiếng Anh mà thôi.

Tuy nhiên, nếu một máy có mã nước ngoài nhưng được các nhà phân phối là đối tác của Apple nhập về bán như đã nói phần trên thì vẫn là hàng chính hãng bình thường. Chính vì vậy, việc dựa vào nhà phân phối để xác định Iphone chính hãng hay xách tay là chính xác nhất.

 Sách hướng dẫn hàng chính hãng bằng tiếng Việt.

Mức giá iPhone 7 chính hàng và iPhone 7 xách tay khác nhau:

Hiện nay, iPhone 7 xách tay có nhiều mức giá khác nhau, nhưng thường thấp hơn hàng chính hãng từ khoảng 2-3 triệu đồng hoặc thậm chí chỉ khoảng 1/6 giá Iphone 7 chính hãng đối với iPhone 7 xách tay Đài Loan. Mức giá khác nhau bởi nhiều yếu tố tác động như thương hiệu, chí phí phân phối hay chất lượng sản phẩm… Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng với mức giá nào thì chất lượng cũng sẽ tương xứng với mức giá bạn chọn lựa, nên chủ yếu vẫn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Nhìn chung, để sở hữu được một chiếc điện thoại như ý, trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Với Iphone 7 chính hãng, bạn sẽ chi một số tiền khá lớn nhưng bù lại, bạn sẽ được sử dụng một chiếc điện thoại cực hot và đẳng cấp. Còn đã lựa chọn iPhone 7 xách tay thì bạn nên tìm hiểu kỹ để mua cho đúng sản phẩm với mức giá mong muốn, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá cao.

Bài viết liên quan:

iPhone 7S Đài Loan giá rẻ tại TpHCM

iPhone 7s Plus Đài Loan sản phẩm cao cấp của năm 2017

iPhone 7 Plus Đài Loan giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng

 

Để lại bình luận

Về đầu trang