• Tin tức
  • Tại sao iPhone 7 Đài Loan ra mắt là cháy hàng?

Tại sao iPhone 7 Đài Loan ra mắt là cháy hàng?

Tại sao iPhone 7 Đài Loan ra mắt là cháy hàng?

iPhone 7 Đài Loan chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đang trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hàng chính hãng. Lý do gì mà loại hàng này lại được ưu chuộng đến vậy, liệu có nên sử dụng không nếu có thì mua ở đâu tốt, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Image 1. iPhone 7 Đài Loan quá đẹp so với quy định

Lý do iPhone 7 Đài Loan luôn cháy hàng

Ngoại hình hoàn hảo: Giống hàng chính hãng tới 99.9% nếu không muốn nói là giống hoàn toàn, có săm soi kĩ cũng khó lòng tìm ra được điểm khác biệt giữa hai loại sản phẩm này. Được khoác lên đầy đủ các màu: bạc, vàng, hồng, đen bóng, đen nhám cho bạn lựa chọn không khác gì hàng Apple Mỹ.

Cấu hình mạnh mẽ: Trang bị chip Apple A10 Fusion, RAM 2GB dễ dàng đánh bại những sản phẩm Android trong tầm giá. Hơn nữa, với cấu hình này có thể hoạt động ổn định trong ít nhất 5 năm nữa trước khi Apple cho ra những dòng sản phẩm cao hơn.

Giá thành hủy diệt: Với sản phẩm chính hãng hiện tại bạn phải chi ra khoảng hơn 16 triệu để có bản dung lượng thấp nhất. Nhưng với iPhone 7 Đài Loan thì con số chỉ bằng ⅛, rơi tầm 2 - 3 triệu đồng.

Với lợi thế như vậy, dễ thấy hàng chính hãng đang mất dần lợi thế so với đối thủ đến từ Đài Loan. Và nếu bạn đang có một số tiền không lớn nhưng vẫn muốn trải nghiệm siêu phẩm mới nhất của nhà Táo thì iPhone 7 Đài Loan là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Image 2. iPhone 7 Đài Loan tại cửa hàng DidongABC

Mua iPhone 7 Đài Loan ở đâu tốt?

Chính vì được người sử dụng rất ưa chuộng nên dễ rơi vào cảnh cháy hàng, các cửa hàng lại thay nhau đầu cơ để đẩy giá thành iPhone 7 Đài Loan lên cao chạm mốc hàng chính hãng. Nhưng với DiDongABC thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

Giá bình ổn: Không như những nơi khác vì DidongABC luôn giữ giá của sản phẩm iPhone 7 Đài Loan mới từ 2 - 3 triệu đồng. Màu sắc tùy chọn không thay đổi giá giúp bạn thỏa sức chọn sản phẩm ưa thích của mình.

Luôn có hàng sớm: Mặc dù có thể cháy hàng nhưng cửa hàng DidongABC sẽ luôn nhập hàng về sớm cho khách hàng, từ 2 - 3 ngày chưa tính thời gian vận chuyển tới tận nhà.

Bảo hành tận tâm: Dù iPhone 7 chính hãng không được bảo hành tại Việt Nam nhưng iPhone 7 Đài Loan đặc biệt là tại DidongABC, bạn sẽ được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng như hàng chính hãng bảo hành tại Mỹ.

Sử dụng iPhone 7 Đài Loan không chỉ là lựa chọn kinh tế mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp người sử dụng. Bạn còn đợi gì mà chưa tậu ngay dế khủng này ngay qua hotline 0972887279 hoặc website didongabc.com, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết trong thời gian ngắn nhất.

Để lại bình luận

Về đầu trang