• Tin tức
  • Thích iPhone nhưng ví xẹp, mua iPhone 6s Đài Loan ngay

Thích iPhone nhưng ví xẹp, mua iPhone 6s Đài Loan ngay

Thích iPhone nhưng ví xẹp, mua iPhone 6s Đài Loan ngay

iPhone 7 vừa ra mắt cũng chính là thời điểm iPhone 6s Đài Loan giảm giá mạnh, rất thích hợp cho những người thầm thương trộm nhớ iPhone trước đây chỉ vì kinh tế không cho phép.

 iPhone 6s Đài Loan vẫn đẹp sau nhiều năm ra mắt

Lợi thế của iPhone 6s Đài Loan hiện tại

Giá thành: Chính vì người em iPhone 7 ra mắt nên kéo giá của iPhone 6s Đài Loan xuống một mức thấp kỉ lục, chỉ hơn 2 triệu đồng. Và với mức giá này, khó lòng có thể mua được một sản phẩm iPhone nào khác hiện nay.

Diện mạo: Tuy là sản phẩm cũ nhưng diện mạo của iPhone 6s vẫn được coi là thịnh hành khi ngay cả iPhone 7 vừa ra mắt vẫn giữ nguyên ngoại hình này. Thay đổi lớn nhất khiến người ta có thể chú ý nhất ở iPhone 7 là dải ăng-ten, và jack tai nghe, còn lại hoàn toàn giống với iPhone 6s.

Cấu hình: Sở hữu con chip Apple A9, chỉ xếp sau Apple A10 trên iPhone 7 và vẫn đủ sức đánh bại hàng tá sản phẩm Android khác nên iPhone 6s là lựa chọn thay thế hoàn hảo nếu bạn vẫn chưa muốn nâng lên dòng sản phẩm mới nhất của Apple.

 Sở hữu iPhone 6s Đài Loan ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vì sao nên mua iPhone 6s Đài Loan ngay hôm nay

Nguy cơ cháy hàng: Chính với những lợi thế trên mà trong tương lai gần, iPhone 6s Đài Loan rất có thể sẽ gặp tình trạng cung không đủ cầu, có thể sẽ đẩy giá sản phẩm lên cao hơn hiện tại và chính bạn, người tiêu dùng là người thiệt nhất.

iPhone 8 sắp ra mắt: Theo chu kì 4 năm của Apple, những sản phẩm mới sẽ dần bị thay thế nên khi iPhone 8 ra mắt và 8s được giới thiệu, có thể 6s sẽ không còn chỗ đứng.

Nguy cơ hàng giả: Theo một nhu cầu của thị trường, khi một sản phẩm nào trở thành xu hướng thì chắc hẳn nó sẽ có sản phẩm nhái, chất lượng kém hơn ra mắt để đánh lừa người mua.

Để sở hữu hết toàn bộ những lợi thế và tránh những nguy cơ trên, còn chần chờ gì mà bạn mua ngay. Gọi cho hotline 0972 887 279 hoặc đặt hàng qua website www.didongabc.com để sở hữu ngay smartphone iPhone 6s Đài Loan, sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng liên hệ sớm nhất.

Sản phẩm liên quan:

iPhone 7s Plus Đài Loan

iPhone 7 Plus Đài Loan

Để lại bình luận

Về đầu trang