• Tin tức
  • Thông tin mới nhất của siêu phẩm Samsung S8 và S8 Plus đã lộ diện

Thông tin mới nhất của siêu phẩm Samsung S8 và S8 Plus đã lộ diện

Thông tin mới nhất của siêu phẩm Samsung S8 và S8 Plus đã lộ diện

Trong những ngày cuối tháng 2/2017, thông tin rò rỉ về cấu hình và những xu hướng thay đổi của hai siêu phẩm Samsung S8 và S8 Plus của hãng Samsung đã chính thức lộ diện, trước khi ra mắt điện thoại vào cuối tháng 3. Điều này gây hứng thú với tín đồ sử dụng hàng xách tay, nắm rõ hơn một số chi tiết liên quan đến sản phẩm Samsung S8 xách tay để có thể nhanh chóng tìm nguồn hàng để đặt.

Thông tin về cấu hình Samsung S8 và S8 Plus

Kích thước màn hình full của Samsung S8 xách tay được tăng lên với cạnh hình chữ nhật là 5.8 inches và 5.6 inches đối với cạnh bo tròn. Gây ấn tượng lớn hơn là sản phẩm S8 Plus cho màn hình chữ nhật 6.2 inches và 6.1 inches màn hình bo cạnh tròn, độ phân giải đều là QHD+.

Thông tin cụ thể về cấu hình Samsung S8 xách tay

Cả sản phẩm Samsung S8 và S8 Plus đều được hỗ trợ kết nối với mạng 4G LTE. Đồng thời, hãng Samsung nhắm vào nhu cầu sử dụng camera điện thoại nên camera trước 8MP và sau là 12MP.

Thiết kế điện thoại có thiết bị quét mống mắt, chống nước và bụi đạt tiêu chuẩn cao. Điểm đặc biệt khác giữa hai sản phẩm này là về kích thước màn hình, trong khi đó cấu hình RAM đều 4GB. Bộ nhớ tron 64GB.

Nhưng điều đáng tiếc đến tận bây giờ, sản phẩm Samsung S8 xách tay và S8 Plus chưa tiết lộ hoàn toàn về chíp xử lý, bộ xử lý đồ họa, dung lượng của pin chỉ mới dự đoán là 300 mAh.

Bài viết liên quan:
CÓ NÊN ĐẶT MUA SAMSUNG S8 ĐÀI LOAN TỪ BÂY GIỜ?

Samsung S8 xách tay sẽ sớm đến tay người tiêu dùng

Samsung S8 xách tay và S8 Plus dần đi theo xu hướng về màn hình trên thị trường hiện nay

Xu hướng bắt đầu lan truyền rộng rãi về màn hình có kích thước vừa lớn và chiều dài cũng tăng theo. Kích thước màn hình lớn sẽ giúp quá trình sử dụng điện thoại của khách hàng được thuận tiện, ứng dụng hoạt động mượt mà, hình ảnh sống động.

Thiết kế bắt mắt của điện thoại Samsung S8 xách tay

Nhà sản xuất tối ưu hóa về thiết kế để tăng diện tích màn hình bằng việc dời nút Home vật lý ra mặt sau cạnh camera và đèn flash để tiết kiệm tăng kích thước màn hình một cách đáng kể.

Hãng Samsung muốn đem sản phẩm Samsung S8 và S8 Plus ra thị trường có thể cạnh tranh được với thiết kế màn hình so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

Sự thay đổi này, hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng và sự chờ đợi sản phẩm mới của Samsung trở nên hào hứng. Đặc biệt, nguồn phát triển mặt hàng Samsung S8 xách tay và S8 Plus đang được người tiêu dùng lưu ý đặt sản phẩm. Những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài luôn có những cơ sở kinh doanh, Công ty Di động ABC  chuyên cung cấp các mặt hàng xách tay, từ Đài Loan. Liên hệ qua Hotline: 0972 887279.

Sản phẩm liên quan
Samsung S8 Đài Loan

Để lại bình luận

Về đầu trang