• Tin tức
  • Tiếp tục những dự đoán về iPhone 7s Plus Đài Loan

Tiếp tục những dự đoán về iPhone 7s Plus Đài Loan

Tiếp tục những dự đoán về iPhone 7s Plus Đài Loan

 

Nếu như các tín đồ điện thoại vẫn đang mơ hồ không biết có hay không sự xuất hiện của iPhone 7s Plus Đài Loan thì các chuyên gia đã đưa ra dự đoán về màn hình, camera, cấu hình và thiết kế của nó. Cùng chúng tôi điểm qua những thay đổi nổi bật về 7s Plus thông qua những thông tin rò rỉ được góp nhặt dưới đây.

Màn hình có gì đặc sắc?

Hiện nay tất cả các dòng iPhone vẫn đang dùng màn hình LCD, nhiều người đang hi vọng năm 2017 này sẽ có sự đột phá trong công nghệ màn hình. Tuy nhiên có lẽ Apple sẽ khiến fan của mình thất vọng bởi vì thế hệ 7s Plus theo như dự đoán vẫn tiếp tục sử dụng màn hình LCD, chỉ khác là kích cỡ màn hình sẽ được nới rộng hơn, lên thành 5.8 inch. Có lẽ màn hình OLED mà chúng ta mong đợi sẽ được chuyển sang cho iPhone 8 nhân dịp kỉ niệm 10 năm sinh nhật iPhone.

 iPhone 7s Plus Đài Loan tiếp tục với màn hình LCD

Màu đỏ xuất hiện

Năm 2017 có lẽ là năm mà các dòng smartphone có nhiều thay đổi vượt bậc về màu sắc nhất. Bỏ qua những màu quen thuộc, những màu sắc khô khan và cứng nhắc, Samsung S8 Đài Loan được dự đoán sẽ có thêm màu tím và iPhone 7 Plus cùng 7s Plus sẽ có thêm màu đỏ. Màu đỏ cho đến thời điểm này vẫn đang tạo nên cơn sốt đối với người hâm mộ iPhone, họ đang mong đợi sự ra mắt của nó để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời, khác lạ khi cầm trên tay sắc màu quyến rũ, nổi bật và đẹp quá mức quy định này.

Màu đỏ sẽ xuất hiện ở bộ đôi 7s và 7s Plus Đài Loan

Camera kép là điểm nhấn

Như là món quà Apple giành cho iPhone khi thay đổi kích cỡ từ nhỏ lên lớn, đó là việc trang bị cụm camera kép ở phía sau lưng. Theo dự đoán iPhone 7s Plus sẽ sở hữu camera kép với độ phân giải 12MP. Người dùng sẽ trải nghiệm tính năng chụp hình tuyệt vời với cụm camera kép này, cùng với tính năng chụp xóa phông và zoom quang 2x.

Pin sạc không dây

Có nhiều bằng chứng cho thấy dòng 7s Plus sẽ được trang bị tính năng sạc không dây, không chỉ với thế hệ này mà cho cả những model về sau. Hiện nay Apple đã gia nhập vào Power Consortium – tổ chức chuyên nghiên cứu và phát triển các tiêu chuẩn sạc không dây, đây là bằng chứng thuyết phục nhất cho sự xuất hiện của tính năng sạc không dây ở 7s Plus.

 Liệu iPhone 7s Plus có được trang bị tính năng sạc không dây?

Cấu hình và hệ điều hành

Thông tin về hệ điều hành khá là khiêm tốn, song vẫn có những nguồn tin cho rằng 7s Plus sẽ chạy hệ điều hành iOS 11 khi vừa khui ra khỏi hộp. Còn cấu hình, nhiều dự đoán đưa ra máy mang trong mình con chip A11 Fusion và có 3 GB, 4GB RAM.

Ngoài những thông tin nói trên thì còn một điểm nhấn chưa được tiết lộ về 7s Plus Đài Loan đó chính là khả năng nhận diện khuôn mặt chủ nhân nhờ vào cảm biến laser thế hệ mới, kết hợp cùng cảm biến hồng ngoại đặt ở phía trước. Nếu như sự xuất hiện của tính năng này là thật thì có lẽ người dùng nên chuẩn bị tâm lý đón nhận mức giá của 7s Plus sẽ cao hơn nhiều so với thế hệ trước đó.

Bài viết liên quan

iPhone 7S Plus Đài Loan 2017 có thực sự xuất hiện tại Việt Nam?

Không có sự xuất hiện của iPhone 7S Đài Loan?

Để lại bình luận

Về đầu trang