• Tin tức
  • Top điện thoại thông minh giá rẻ hot nhất hè 2016

Top điện thoại thông minh giá rẻ hot nhất hè 2016

Top điện thoại thông minh giá rẻ hot nhất hè 2016

Đúng vậy thị trường điện thoại di động 2016 rất náo nhiệt sau khi Samsung ra mắt bản galaxy S7 và Apple ra mắt iphone SE tuy nhiên với giá thành khá chát so với thu nhập của nhiều người do đó ở phân khúc điện thoại tầm trung thật sự là một cuộc chiến của các dòng Xiaomi , huawei, Oppo , hay với sự góp mặt của các dòng điện thoại đài loan như iPhone 6s Đài Loan, 6s Plus Đài Loan, samsung s7 Đài Loan, samsung s6 Đài Loan, Note 5 Đài Loan cho thấy ở phân khúc giá rẻ thì thật sự rất náo nhiệt.

Đối với các dòng điện thoại thông minh giá rẻ thì với cấu hình cao và mức giá hot nhất phải kể đến đầu tiên đó là loạt điện thoại đài loan như iP 6s Đài Loan / 6s Plus Đài Loan, hay S galaxy s6 , galaxy s7 Đài Loan cho thấy khả năng vượt trội . 

Về thiết kế hoàn toàn ăn đứt các dòng xiaomi , huawei , ... về cấu hình nó hoàn toàn không lép vế mà vẩn cạnh tranh sòng phẳng với Ram 3Gb, chip 8 Nhân.

Về giá thành yếu tốt quyết định tới doanh số thì hầu như không một dòng điện thoại nào có thể có mức giá thấp hơn các dòng điện thoại Đài Loan, giá chỉ giao động từ 2 đến 3 triệu đồng nhưng người dùng hoàn toàn có cảm giác như đang trãi nghiệm trên một smartphone đắt tiền vậy.

Bộ đôi 6s / 6s Plus Dài Loan tiếp tục thống trị thị phần điện thoại thông minh, với mức giá khá rẻ, cấu hình khá cao giúp cho bộ đôi sản phẩm đến từ Taiwan chiếm lỉnh thị trường điện thoại thông minh tại việt nam.

vừa góp mặt vào kệ smartphone S7 Đài Loan có sức hút khá mạnh , sau thành công của S6 Đài Loan thì S7 cho thấy không hề thua kém đàn anh chút nào, với Ram 4gb , Chip 8 nhân, Camera cực nét và hệ điều hành android 6 cho thấy S7 sẻ là đối thủ đáng gờm với các hảng điện thoại khác .

Samsung S6 Đài Loan mặc dù ra mắt khá lâu tuy nhiên với kiểu dáng đẹp, cấu hình cao, giá thành rẻ galaxy S6 Đài Loan vẩn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng , chỉ ở mức 2,4 triệu đồng tuy nhiên máy chạy rất mượt, chụp ảnh nét...

Baì viết liên quan:

Để lại bình luận

Về đầu trang