• Tin tức
  • Trên tay Galaxy Note 7 Đài Loan phiên bản đen ngọc trai

Trên tay Galaxy Note 7 Đài Loan phiên bản đen ngọc trai

Trên tay Galaxy Note 7 Đài Loan phiên bản đen ngọc trai

Vừa mới đây, Galaxy S7 Edge đen ngọc trai ra mắt thị trường rộ lên phong trào điện thoại màu đen huyền bí. Ít ai biết ràng Galaxy Note 7 Đài Loan cũng có màu này nhưng mức giá lại rẻ hơn rất nhiều, cùng tìm hiểu xem nó có đáng mua không qua bài viết sau nhé.

Hình 1. Hình ảnh trên tay của Galaxy Note 7 Đài Loan phiên bản đen ngọc trai

Ngoại  hình Galaxy Note 7 Đài Loan đen ngọc trai

Màu sắc: Chính Apple, người dẫn đầu công nghệ cũng phải thừa nhận đây là màu sắc của tương lai khi cho iPhone 7 vừa ra mắt có thêm màu Jet Black (đen bóng). Khi bạn cầm chiếc Note 7 Đen trên tay là người nhìn đã có thể biết được đẳng cấp của chủ máy và gu thẩm mỹ thời thượng ngay.

Màn hình: Màn hình cong hai cạnh, cũng là một xu hướng công nghệ mới hiện nay, ngoài tạo tính độc đáo thì còn tăng trải nghiệm cầm nắm và bổ sung nhiều tính năng hơn cho smartphone.

Hai mặt kính cường lực: Thiết kế này giúp màu đen trở nên bóng và huyền ảo hơn, ngoài ra còn giúp điện thoại tránh được những xây xước bên ngoài dù cho có sử dụng ốp lưng hay không.

Nhưng đây chưa phải hết, còn có rất nhiều điều khiến bạn muốn sở hữu ngay sản phẩm này sẽ được liệt kê chi tiết ngay dưới đây.

Hình 2. Rõ ràng thì trong các màu sắc, đen ngọc trai lại khiến Galaxy Note 7 Đài Loan trở nên lịch lãm hơn cả.

Hiệu năng Galaxy Note 7 Đài Loan đen ngọc trai

CPU: Exynos 8890 thuộc hàng khủng nhất hiện nay, và sẽ không một chiếc Android nào có thể địch lại, ít nhất là tới khi Note 8 được ra mắt.

RAM: Lên tới 4 GB tăng khả năng đa nhiệm cho điện thoại, giúp bạn có thể vừa nghe nhạc, xem phim vừa chơi game mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

ROM: Được hỗ trợ tới 64 GB bộ nhớ trong giúp bạn tha hồ tải nhạc, chụp ảnh, tải phim và ứng dụng mà không cần lo ngại vấn đề tràn đầy bộ nhớ như những điện thoại Android trước kia.

Màu hot, ngoại hình ấn tượng, cấu hình lại thuộc dạng khủng nhất nhì hiện nay nhưng mức giá của Galaxy Note 7 Đài Loan lại chỉ khoảng hơn 3 triệu. Còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay hotline 0972 88 72 79 hoặc website www.didongabc.com để đặt hàng liền tay.

 

 

Để lại bình luận

Về đầu trang