• Tin tức
  • Tư vấn mua iPhone 6s Plus xách tay Singapore ?

Tư vấn mua iPhone 6s Plus xách tay Singapore ?

Tư vấn mua iPhone 6s Plus xách tay Singapore ?

Tư vấn mua iPhone 6s Plus xách tay singapore ?

Chắc không ít bạn từng xem qua vài mẩu tin quảng cáo iPhone xách tay singapore , theo yêu cầu của một số bạn mình sẻ chỉ rỏ hơn cho các bạn biết thế nào là hàng xách tay singapore.

Trước hết nói đến hàng xách tay là hàng không có đơn vị nào xác định rỏ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm , tuy nhiên hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm được giới thiệu là hàng xách tay ví dụ : điện thoại , máy tính bảng, túi xách ...

tuy nhiên nếu xét về điện thoại iPhone 6s plus mình phân loại cho các bạn dể hiểu nhất. một là chính hảng , một là hàng nhái.

iPhone 6s Plus chính hảng

Là hàng được Apple sản xuất có mức giá khá cao , chất lượng cũng rất tốt , tuy nhiên nó tùy thuộc vào từng sản phẩm được Apple cung cấp ra các nước khác nhau nên khi về việt nam thường được các thương lái đặt mua ở các nước ...rồi chuyển về việt nam bán  kiếm lời.

Rủi ro ở đây mình cảnh báo các bạn là có nhiều sản phẩm được dựng lại rồi đội lốt xách tay , có nghĩa là hàng đã qua sữ dụng nó vẩn là của Apple được thu mua với giá khá rẻ ở nước ngoài và về việt nam thường được trau chuốt lại và đóng siêu một cách tinh vi không khác gì một chiếc máy mới của Apple .

Còn nữa nếu bạn chọn một chiếc iPhone  củ thì hiện nay cũng khá là mạo hiểm vì chế độ bảo hành không có nên bạn cũng nên xem xét lại ok.

và giá thành của sản phẩm hiện tại không dưới 15 triệu nhé , hiện nay trên mạng có khá nhiều lời quảng cáo iPhone 6s Plus xách tay singapore, nhật, châu âu được bán với giá vài triệu đồng, nên các bạn tìm hiểu kĩ khi mua nhé.

iPhone 6s Plus nhái

Đối với hàng nhái thì hiện nay chỉ có phiên bản Taiwan là có thiết kế và giao diện giống y hệt hàng chính hảng nhé

iPhone 6s Plus Đài Loan có khá nhiều loại nên tạm gọi là loại 1, loại 2, loại 3 nhé. nếu bạn chọn mua một chiếc vừa rẻ vừa dùng hiệu quả thì khỏi phân vân chỉ với 3,5 triệu chọn ngay iPhone 6s Plus Đài Loan bản.

ngoại hình , chức năng bạn tham khảo tại đây: iPhone 6s Plus Đài Loan

Còn iphone 6s plus xách tay singapore có giá dưới 10 triệu đồng là hoàn toàn giống với chiếc iphone đài loan được bán tại Trung tâm Di Động ABC nhé, chỉ vì nó không có xuất xứ nên người bán gắn lên mình nó cái mác Singapore để đẩy gái lên cao mà thôi.

Bài viết liên quan:

Để lại bình luận

Về đầu trang