• Tin tức
  • Vì Sao Iphone 6S Đài Loan Giá Lại Mềm Hơn Hàng Chính Hãng Mà Vẫn Xịn?

Vì Sao Iphone 6S Đài Loan Giá Lại Mềm Hơn Hàng Chính Hãng Mà Vẫn Xịn?

Vì Sao Iphone 6S Đài Loan Giá Lại Mềm Hơn Hàng Chính Hãng Mà Vẫn Xịn?

Với những ai cuồng Iphone, đặc biệt là với Iphone 6 đang còn nóng hổi trên thị trường mà không đủ điều kiện để có thể mua được Iphone chính hãng với giá cao ngất ngưỡng thì Iphone 6S Đài Loan chính là sự lựa chọn thông minh trong trường hợp này. Với sự tương đồng đến 99% về cả thiết kế, lẫn cấu hình máy, Iphone 6S Đài Loan vẫn sẽ đem đến cho bạn sự phấn khích tột độ khi sở hữu “siêu phẩm” này.

Nhập khẩu trực tiếp từ nơi lắp ráp – giá mềm hơn:

Những chiếc điện thoại chính hãng thì phải qua nhiều bước trung gian từ việc nhập chíp từ Mỹ, sang Trung Quốc lắp ráp rồi xuất đi các nước như Anh, Nhật Bản… rồi mới được nhập khẩu quay về Việt Nam, lại bán trong các cửa hàng chính hãng, phải chịu thuế nên giá thành cao hơn. Còn những chiếc Iphone 6S Đài Loan, vì được xách trực tiếp từ Đài Loan về Việt Nam, lại không phải chịu thuế nên mới có mức giá mềm, chỉ với 2.500.000 trở lên là có thể sở hữu một chiếc điện thoại như ý.

[Hình 1] Chiếc Iphone 6S Đài Loan với giá chỉ từ 2.500.000 được bán tại Didongabc

Iphone 6S Đài Loan có bề ngoài không khác gì hàng chính hãng:

Điều mà các tín đồ mê Iphone có thể yên tâm đó là Iphone 6S Đài Loan không khác gì mấy so với bề ngoài hấp dẫn của chiếc Iphone chính hãng. Thiết kế chuẩn với màu sắc chính xác đến 99%, có thon gọn hơn một chút so với hàng chính hãng nhưng trọng lượng thì bằng nhau. Sẽ khó lòng phát hiện được sự khác biệt khi sử dụng một chiếc Iphone 6S Đài Loan và Iphone 6S chính hãng vì máy dùng rất mượt, cảm ứng nhạy và âm thanh tốt cho phép sử dụng tối đa các ứng dụng như Facebook, Zalo, Chỉnh sửa ảnh... một cách chuyên nghiệp.

[Hình 2] Khó có thể phân biệt được hai chiếc điện thoại với giá chênh nhau hàng chục triệu đồng.

Với túi tiền không đủ lớn để có thể sắm cho mình một chiếc Iphone chính hãng thì Iphone 6S Đài Loan đích thị là một phương án hoàn hảo để bạn lựa chọn. Với giá mềm hơn rất nhiều so với bản gốc nhưng chiếc Iphone này vẫn đảm bảo độ “sang chảnh” cần có để bạn có thể tự tin sử dụng trước nhiều người. Hãy liên hệ didongabc để sở hữu một chiếc Iphone 6s Đài Loan ưng ý.

 

Để lại bình luận

Về đầu trang